Skip to main content

อ.อำนาจ กลั่นประชา (สมัยเป็นฆราวาส เสียงธรรม พระธรรม เทศนา)

Audio Preview

audio
อ.อำนาจ กลั่นประชา (สมัยเป็นฆราวาส เสียงธรรม พระธรรม เทศนา)


Published April 2, 2009
Topics dhamma


CD150 ธรรมบรรยาย
โดย อ.อำนาจ กลั่นประชา
ศิลปินไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก จุดเด่นเช่นใช้มือเปล่า หรือ มีด วาดรูป

ปัจจุบันคือ
หลวงพ่ออำนาจ โอภาโส
พุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว
อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

อ่านประวัติพระอาจารย์ได้จาก
ไฟล์ CD150Amnard.24Doc

อัพโหลดแปลงไฟล์
โจโฉ คร้าบบบ

ได้แผ่นมาจาก
เวปซีดีธรรมะ ดอทคอม
เผยแพร่โดย
ชมรมกัลยาณธรรม

ต้นฉบับเหลือแค่
24 kbps
เลยโพสได้แค่นี้ครับ

สงวนสิทธิ์
ห้ามนำไปจัดจำหน่าย

เผยแพร่ฟรีเป็นธรรมทานได้


Notes

นามเดิม อำนาจ กลั่นประชา
เกิด 13 สิงหาคม 2497 กรุงเทพฯ
การศึกษา ศึกษาศิลปะด้วยตัวเอง
ปัจจุบัน จำพรรษาอยู่ที่พุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
รางวัลและเกียรติประวัติสำคัญ
2002 ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมสหประชาชาติ ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องในงานประชุมผู้นำสตรีทางศาสนาและจิตวิญญาณเพื่อศานติภาพโลก
2001 ผลงานชุดทาโรห์ รูทออฟเอเชีย 78 ภาพ พิมพ์เผยแพร่ออกเป็น 4 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน และเชคโกสโลวาเกีย
2001 - 2002 อาจารย์พิเศษวิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล
1993 ได้รับรางวัลผลงานดีเด่นจากการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย
1992 ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสมาคมธุรกิจแห่งประเทศไทย
1991 ศิลปินรับเชิญในงานอินเตอร์เนชั่นแนลโพสเลนอาร์ทิสต์ ประเทศออสเตรเลีย
เ1986 1 ปีกับการสร้างผลงานปริศนาธรรมหน้าบรรณ ขนาด 11 เมตรและขนาด 7 เมตร
ณ วัดเขาสารพัดดี จ.ชัยนาท ถวายเป็นพุทธบูชาโดยไม่รับค่าแรง
ผลงานหนังสือและบทกวี
2003 เซียมซีพุทธ อนุสาสนีปาฏิหารย์
2003 คำตอบของชีวิต ปฏิจจสมุปบาท
2001 สะพานเชื่อมใจ
1996 หนังสือบทกวี The Oneness
1996 มาลัยดอกไม้ในดวงตา
1995 สวรรค์ติดดิน

ที่มา http://www.kanlayanatam.com


พูดคุยติดต่อ
โจโฉ ดอทเน็ท
jozhokrub@hotmail.com


เสียงธรรม สวดมนต์ หลวงปู่ หลวงพ่อ หลวงตา สติ กรรมฐาน โปรแกรม พระไตรปิฎก เสียงเทศน์ เสียงอ่านหนังสือ สวดมนต์ โหลดฟรี MP3 สติปัฎฐาน เสียงเทศนา ครูบาอาจารย์ พระป่า บทความ เรื่องสั้น เพลงธรรมะ บทสวดมนต์ เพลง มิลินทปัญหา การ์ตูนพุทธประวัติ พระมหาชนก เจริญสติ กฎแห่งกรรม นรก สวรรค์ โลกหลังความตาย ตายแล้วฟื้น พระมาลัย อริยะ สติปัฎฐานสี่ ดูจิต ดูกาย สมถะ วิปัสสนา กรรมฐาน ดับทุกข์ อภิธรรม สมาธิ จงกรม ทำบุญ ประวัติ ธรรมะใกล้ตัว ลานธรรม วิมุตติ ซีดีธรรมะ สนทนาธรรม กรรม ชินบัญชร คาถา พาหุง พระปริตร หนังสือธรรมะ

comment
Reviews

There are no reviews yet. Be the first one to write a review.
SIMILAR ITEMS (based on metadata)
Cratediggers
by ส.มหาปัญโญภิกขุ
audio
eye 1,297
favorite 0
comment 0